LONPAO ยินดีให้บริการ

ทำนายฝันเห็น เสือ

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ

เขียนโดย กระดาษสีเทา  | เผยแพร่ วันที่ 12 กันยายน 2565

ถ้าช่วงนี้ใครที่ ฝันเห็นเสือ มีโอกาสสูงที่จะถูกรางวัลใหญ่เพราะ เสือ ถือว่าจัดเป็นสัตว์มงคลตามความเชื่อของประเทศจีน โดยเป็นหนึ่งในสัตว์ 12 ปีนักษัตร รวมทั้งยังเป็นสัตว์ที่ฉลาดที่สุดอีกด้วย ถ้าเทียบกับ เต่า มังกร และนกฟีนิกซ์ คนจีนจึงนิยมนำเสือมาเป็นสัญลักษณ์ประจำตระกูล หรือเป็นเครื่องหมายมงคลแทนอำนาจ โชคลาภ และบารมีนั่นเอง ทั้งนี้ เสือ ยังเป็นเครื่องหมายแห่งความเข้มแข็ง แข็งแกร่ง ความกล้าหาญและความยิ่งใหญ่ การทำนายฝันเห็นเสือนั้นสามารถตีความหมายได้หลายแบบ เพราะเสือก็มีมากมายหลากหลายชนิด จะมีอะไรบ้างไปอ่านทำนายฝันกันได้เลย

 • ฝันเห็นเสือตัวใหญ่

ทำนายฝันว่าช่วงนี้ใครฝันเห็นเสือตัวใหญ่ได้วิ่งไล่ ฝันเห็นเสือตัวใหญ่เข้าบ้าน หรือฝันเห็นเสือตัวใหญ่หลายตัว หมายความว่าคุณจะได้ลาภก้อนโตจากการทำธุรกิจ หรืออาจจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม รวมทั้งยังอาจได้เลื่อนตำแหน่งในการทำงานอีกด้วย

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือ 2 ตัว 

ทำนายฝันว่าถ้าฝันเห็นเสือ 2 ตัวต่อสู้กันอยู่ ฝันเห็นเสือ 2 ตัววิ่งไล่ หรือฝันเห็นเสือ 2 ตัวในบ้าน ซึ่งหมายความว่าคุณมีเกณฑ์จะเลื่อนตำแหน่ง จะได้รับการแต่งตั้ง และมีเงินเข้ามาหลายทางจากการทำงาน 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือหลายตัว 

ทำนายฝันว่าหากเห็นเสือหลายตัวรอบบ้าน ฝันเห็นเสือหลายตัววิ่งไล่ หรือฝันเห็นเสือหลายตัวเข้าบ้าน หมายความว่าการเอาชนะปัญหาและอุปสรรค ช่วงนี้คิดจะทำอะไรก็ราบรื่นสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ใครมีคดีความ หรือโรคร้ายก็สามารถเอาชนะได้ 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันว่าเสือไล่กัด

ทำนายฝันว่าใครที่ได้ฝันเห็นเสือวิ่งไล่ ฝันว่าเสือไล่ตาม หรือว่าฝันว่าเสือไล่กัดแต่กัดไม่ได้ หมายความว่าจะหมดเคราะห์หมดกรรมที่ทุกข์ทรมานมาเนิ่นนานก็จะดีขึ้น มีโชคลาภเงินทองเข้ามา และเป็นช่วงที่ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือเข้าบ้าน

ทำนายฝันว่าฝันเห็นเสือเข้าบ้าน 2 ตัว ฝันเห็นเสือมาหา หรือฝันเห็นเสืออยู่ในบ้าน หมายความว่าจะได้รับข่าวดี หรือโชคก้อนโตเข้ามาในบ้าน บางคนก็อาจจะมีดวงได้พบเนื้อคู่เป็นคนมีฐานะด้วยเช่นกัน เรียกว่าวาสนาของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อย ๆ 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ

ฝันเห็นเสือทั้ง 7 สายพันธุ์ จะนำพาความรวยมาให้

 • ฝันเห็นเสือขาว

ทำนายฝันว่าคุณจะได้รับโชคลาภเงินทองจากการเสี่ยงโชค ดวงของคุณกำลังโดดเด่นในด้านของค้าขาย ต้องการที่จะลงทุนอะไรก็สำเร็จไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือดาว

ทำนายฝันว่าคุณเป็นคนที่มีบุญบารมี มีวาสนาและฐานะดี จะได้รับเงินเข้ามาหลายทางจากงานหลักงานเสริม หรือค้าขาย ทำให้ช่วงนี้ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนมักจะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ แต่ต้องระวังเรื่องความใจอ่อนอาจทำให้เสียทรัพย์ได้ จะช่วยใครต้องคิดให้ดี และช่วยโดยที่เราต้องไม่ลำบาก

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือดำ

ทำนายฝันว่าจะได้ลาภก้อนใหญ่โดยไม่คาดหวัง อาจมีคนเข้ามาร่วมลงทุน หรือช่วยในด้านการงาน ทำให้ได้กำไรจำนวนมาก หรือบางคนก็รวยกลายเป็นคนมีฐานะไปเลย รวมทั้งใครที่เจ็บป่วยอยู่ก็จะหายขาดและหมดเคราะห์ 

 • ฝันเห็นเสือจากัวร์

ทำนายฝันว่าสิ่งที่ปรารถนาจะกลายเป็นจริง จะสมหวังตามที่เราตั้งใจไว้ทั้งเรื่องงาน เรื่องการทำธุรกิจ ช่วงนี้ชีวิตจะเต็มไปด้วยความรื่นเริง จะได้สังสรรค์พบปะเพื่อนเก่าและญาติพี่น้อง ระวังเรื่องเงินทองเข้ามามาก แต่ก็ต้องจ่ายมากเช่นกัน ใช้จ่ายต้องประหยัดและวางแผนให้ดี

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือโคร่ง

ทำนายฝันว่าช่วงนี้คุณมีอำนาจบารมี จะเป็นที่นับหน้าถือตาในสังคม หรือแวดวงการทำงาน คุณมีความสามารถและมีความมั่นใจในตัวเองสูง ทำอะไรก็สำเร็จ รวมไปถึงยังจะได้ลาภจากการค้าขาย หรือการลงทุนด้วย 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือชีตาห์

ทำนายฝันว่าช่วงนี้คิดจะลงมือทำอะไรก็จะสำเร็จอย่างรวดเร็ว ปุ๊บปั๊บรับโชคทั้งด้านการงาน การค้า การลงทุน และอาจจะเสี่ยงโชคแล้วมีดวงถูกรางวัลเช่นกัน คิดตัดสินใจทำอะไรให้ลงมือทำเลยแล้วจะสำเร็จ

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ
 • ฝันเห็นเสือสมิง 

ทำนายฝันว่าคุณเป็นคนดวงแข็งและดวงดี ช่วงนี้ทำอะไรก็จะสำเร็จมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย รวมถึงอาจจะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เลื่อนขั้นอีกด้วย จึงเป็นช่วงที่คำพูดมีอำนาจ มีแต่คนยำเกรง ใครที่คิดร้ายกับคุณก็มักจะได้ผลร้ายกลับคืนไป 

เขียนทำนายฝันเห็นเสือ

ฝันเห็นเสือไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ส่วนใหญ่มักจะได้โชคจากการเสี่ยงโชคฝันเห็นเสือ

ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ทุกท่านคิด แถมความฝันนี้ยังพาพลิกชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมืออีกด้วย โดยในภาพรวมความฝันคงจะหมายถึงการที่เราจะได้รับโชคก้อนใหญ่ ถึงขั้นเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง และยังจะได้กำไรเต็มเม็ดเต็มหน่วยจากการค้าขายอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากใครเผลอฝันเห็นเสือทั้ง 7 สายพันธุ์ที่เราได้กล่าวมาในบทความ สามารถนำเลขเด่น 3 , 4 , 6 , 9 ไปลองเสี่ยงโชคกันได้เลย โดยเฉพาะเว็บไซต์ https://lonpao.com/ เข้าแทงกันได้อย่างไม่มีอั้น มีหวยมากมายหลายชนิดอยู่ในเว็บเดียว


©2022 LONPAO.COM All rights reserved.